Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA
Working hours: Monday - Sunday, 10:00-22:00

Nhượng quyền cơm thố Anh Nguyễn

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CƠM THỐ ANH NGUYỄN

Bí quyết thành công của thương hiệu Cơm Thố Anh Nguyễn luôn đơn giản. Công thức của chúng tôi kết hợp những cá nhân chăm chỉ và món ăn ngon được phục vụ trong một môi trường thân thiện. 

Ra đời từ năm 2012, phát triển cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, từ một thương hiệu cơm Việt chưa tên tuổi vào những ngày đầu khởi nghiệp. Nhưng cho đến nay hệ thống Cơm Thố Anh Nguyễn đã có hơn 40 chi nhánh, là đơn vị dẫn đầu về thị trường cơm tại Việt Nam.
 
Việc nhượng quyền thương hiệu Cơm Thố uy tín quốc gia chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Chỉ cần bạn muốn, Cơm Thố Anh Nguyễn sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh chóng, cùng bạn đi đến con đường thành công. Tất cả đã được kiểm chứng khí có nhiều cơ sở trong nước được triển khai.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi có 11 năm KINH NGHIỆM F&B

Nếu bạn đang muốn những món ăn Việt được nhiều thực khách trong nước và quốc tế biết đến, chúng tôi có một món ăn dành cho bạn đó chính là Cơm Thố với menu đa dạng. Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân hoặc nhóm cùng chúng tôi tiếp tục câu chuyện của mình với tư cách là bên nhận quyền của Cơm Thố Anh Nguyễn
Khi bạn có động lực và sẵn sàng để cùng chúng tôi nâng tầm món ăn Việt, làm hài lòng những thực khách bằng những đồ ăn ngon và niềm hạnh phúc khi được thưởng thức những món ăn Việt chất lượng. Thì chúng tôi có các nguồn lực để hướng dẫn bạn đến việc sở hữu nhượng quyền thương hiệu Cơm Thố Anh Nguyễn thành công.
 

Quy trình nhượng quyền

Mở cửa hàng nhượng quyền thương mại có vẻ quá sức, nhưng đừng lo lắng - chúng tôi đã làm điều này rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã chia nhỏ quy trình thành 5 bước:

quyền lợi của đối tác tham gia nhượng quyền

Đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu Cơm Thố Anh Nguyễn của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong từng bước trong hành trình của mình cho dù bạn đang muốn nhượng quyền bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể mong đợi rất nhiều điều với nhượng quyền Cơm Thố Anh Nguyễn.

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN