Scroll Top
19th Ave New York, NY 95822, USA
Working hours: Monday - Sunday, 10:00-22:00

Cơm Thố Anh Nguyễn tưng bừng khai trương cơ sở số 61

Hôm nay, chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng cửa hàng Cơm thố Anh Nguyễn sẽ khai trương cơ sở thứ 61 tại địa chỉ 68 Phố Nhơn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội. Đây là một tin vui vô cùng đáng mong đợi và chúng tôi xin chân thành tri ân tới tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu mến Cơm thố Anh Nguyễn suốt thời gian qua.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, chúng tôi muốn dành tặng một ưu đãi đặc biệt cho các bạn. Mỗi suất cơm được giao tận nơi sẽ được giảm giá 15K. Đây là món quà nhỏ của chúng tôi để tri ân sự ủng hộ và tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để nhận được ưu đãi này, chỉ cần đến cửa hàng và thưởng thức các món cơm tại địa điểm này. Xin lưu ý rằng ưu đãi chỉ áp dụng cho món cơm và không áp dụng cho đồ uống và món gọi thêm.

Thời gian áp dụng ưu đãi này sẽ bắt đầu từ ngày 02/07/2023 đến ngày 06/07/2023. Hãy cùng đến và chia sẻ niềm vui với chúng tôi tại cơ sở mới, thưởng thức những món ăn ngon với giá ưu đãi đặc biệt.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì sự ủng hộ của mọi người và hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng các đối tác tương lai trên hành trình phát triển thương hiệu của Cơm thố Anh Nguyễn. Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi rất háo hức đón chào mọi người tại cơ sở mới và hy vọng rằng bạn sẽ thích thưởng thức các món ăn ngon với ưu đãi đặc biệt này.

Leave a comment